Service Hotline
+8618821728562
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Danh mục sản phẩm

Ảnh hưởng của các yếu tố hợp kim trong ống thép là gì?

Shannxi Shew-E Steel Pipe Co., Ltd | Updated: Nov 28, 2017

Ảnh hưởng của các yếu tố hợp kim trong ống thép?

elements in metal.jpg


Thép hợp kim là thép có một lượng nhỏ một hoặc nhiều nguyên tố (trừ cacbon) như Mangan, Silicon, Nickel, Copper, Chromium và Molybdenum. Điều này tạo ra một hợp kim có các đặc tính cụ thể không có trong thép cacbon .

Ống thép hợp kim có đặc tính hoạt động đặc biệt. Chúng thường được phát triển cho các ứng dụng liên quan đến năng lượng liên quan đến khoan dầu và khí nén và chịu áp lực trong các bộ phận của máy.Bạn có biết đặc tính của nó và ảnh hưởng đến ống thép hợp kim?

 

Mangan (Mn)

Mangan thường được sử dụng để cải thiện độ dẻo nóng. Hiệu quả của nó đối với sự cân bằng ferit / austenit thay đổi theo nhiệt độ: ở nhiệt độ thấp mangan là chất ổn định austenite, nhưng ở nhiệt độ cao nó sẽ ổn định ferrite.

 

Silicon (Si)

Silicon tăng khả năng chống oxy hóa, cả ở nhiệt độ cao và trong các dung dịch oxy hoá mạnh ở nhiệt độ thấp. Nó thúc đẩy một vi cấu trúc ferritic và tăng sức mạnh.

 

Niken (Ni)

Một yếu tố quan trọng đối với thép không gỉ. Nickel thường làm tăng tính dẻo dai và dẻo dai. Nó cũng làm giảm tỷ lệ ăn mòn ở trạng thái hoạt động và do đó thuận lợi trong môi trường axit.

 

Đồng (Cu)

Đồng có thể được thêm vào để làm giảm độ cứng trong các lớp được thiết kế để gia công cải tiến. Nó cũng có thể được thêm vào để cải thiện tính định hình.

 

Chromium (Cr)

Nguyên tố hợp kim quan trọng nhất trong thép không gỉ để tăng khả năng chống ăn mòn cơ bản. Thép không gỉ có hàm lượng Cr ít nhất là 10,5% và độ bền ăn mòn làm tăng hàm lượng crôm cao hơn.

 

Molypden (Mo)

Molypden làm tăng đáng kể tính chống ăn mòn đồng nhất và cục bộ.


Chi tiết về ống thép hợp kim, gửi email tới: info@shew-esteelpipe.com


Yêu cầu thông tin
Send
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: SanQiao, Khu Phố Mới Phủ Đông, Khu Tây An Tây An, Tỉnh Sơn Tây.
Điện thoại: +8618821728562
Fax:
Thư điện tử: info@shew-esteelpipe.com
Bản quyền © Công ty TNHH Ống thép Shannxi Shew-E Tất cả các quyền được bảo lưu. Friend Link Ống thép uốn dẻo | Máy nghiền xi măng