Service Hotline
+8618821728562
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Danh mục sản phẩm

Lợi thế của Titan ống so với thép không gỉ ống là gì?

Shannxi Shew-E Steel Pipe Co., Ltd | Updated: Nov 14, 2017

Lợi thế của Titan ống so với thép không gỉ ống là gì?

 

Titan ống là một kim loại bền và mật độ thấp, nó rất thích hợp cho các ứng dụng mà trọng lượng và sức mạnh là quan trọng, chẳng hạn như những người trong không gian vũ trụ, ô tô, và quân sự và bảo vệ các ngành công nghiệp.

Ống thép không gỉăn mòn độ bền cao, bảo vệ chống lại nhiệt độ cao và có một bề ngoài hấp dẫn về mặt thẩm Mỹ. Thép không rỉ cũng được sử dụng cho một loạt các mục đích cơ cấu và ứng dụng với tính tuyệt vời và machinability. Ở đây chúng tôi sẽ thảo luận về sự khác biệt giữaTitan ống và ống thép không gỉkhi sử dụng dụng trong công nghiệp.

 

Trọng lượng và tiết kiệm không gian

Titan là khoảng 45% nhẹ hơn thép. Một khác biệt là khả năng của Titan để chịu được nhiệt độ cao mà không có bất kỳ giảm trọng lượng.


Cao hơn độ cứng và độ bền

4.54 gram mỗi cm khối, Titan là khoảng 56% như dày đặc như thép. Khi oxy được hấp thụ vào bề mặt của Titan khi kim loại cứng, nó có thể tăng đáng kể độ cứng của lớp bề mặt.

Titan và các hợp kim của nó có một sức mạnh chạy từ 20.000 psi đến hơn 200.000 psi. Thương mại lớp titanium thường là khoảng 63.000 psi. Lớp thương mại nguyên chất Titan, mềm nhất là khoảng 240 MPa, trong khi cao sức mạnh hợp kim có thể đi cao như khoảng 1.400 MPa.


Các ứng dụng phức tạp hơn

Biocompatible và nontoxic, Titan ống thường được sử dụng trong các ứng dụng khó khăn hơn, phức tạp, chẳng hạn như dụng cụ phẫu thuật và chỉnh hình cấy ghép. Titan của tỷ lệ mật độ bền cao và chống ăn mòn cao làm cho nó lý tưởng cho các ứng dụng nhạy cảm và hàng không vũ trụ quân sự, bao gồm dự án quan trọng của kết cấu, tường lửa, ống dẫn khí thải và hạ cánh.

 

SHEW-Ecung cấp một loạt các chất lượng cao tinh khiết về mặt thương mạiASTM B388/ASME SB388 lớp 2đường ống liền mạch & hàn Titan. Thêm thông tin, email cho chúng tôi >>info@shew-esteelpipe.com


Yêu cầu thông tin
Send
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: SanQiao, Khu Phố Mới Phủ Đông, Khu Tây An Tây An, Tỉnh Sơn Tây.
Điện thoại: +8618821728562
Fax:
Thư điện tử: info@shew-esteelpipe.com
Bản quyền © Công ty TNHH Ống thép Shannxi Shew-E Tất cả các quyền được bảo lưu. Friend Link Ống thép uốn dẻo | Máy nghiền xi măng