Service Hotline
+8618821728562
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Danh mục sản phẩm

Lựa chọn vật liệu cho ống xả ô tô

Shannxi Shew-E Steel Pipe Co., Ltd | Updated: Dec 05, 2017

Lựa chọn vật liệu cho ống dẫn ống xả ô tô

Automotive exhaust tail pipe.jpg


Hệ thống ống xả ô tô là bộ phận không thể tách rời của dây chuyền tổng thể của các chức năng trong một hệ thống ô tô. Đường ống đuôi xe được kết hợp với hộp giảm âm và nằm gần với đuôi của hộp giảm âm. Chức năng chính của ống đuôi là chuyển tiếp âm thanh và xả quá mức khí từ hệ thống xả ô tô.đây là hầu như là phần cuối của toàn bộ hệ thống xả. Lựa chọn vật liệu của đường ống dẫn ống xả đã rất quan trọng.

 

Trong ứng dụng ô tô thực, thép không gỉ có thể là vật liệu tốt hơn có thể phù hợp với ống dẫn đuôi trong ứng dụng hệ thống ống xả. Ống thép loại 409L SSống thép không rỉ 304 thường được sử dụng làm vật liệu cho ống đuôi.

 

Ống thép không gỉ hàn 409L

Thép không rỉ thường được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống xả hiệu suất là 409L. Loại 409L là một loại phiên bản ổn định của 409.Grade 409L có một sự kết hợp tốt của sức đề kháng nhiệt và chống ăn mòn, có thể là lý tưởng cho môi trường ăn mòn nhẹ hoặc các ứng dụng. Nó có chứa hàm lượng crôm thấp nhất trong tất cả các loại thép không gỉ và có khả năng chống oxy hóa tuyệt vời ở nhiệt độ cao và hiệu suất hàn tốt, thép rẻ nhất và chi phí thấp cho thép chống ăn mòn chống ăn mòn.

 

Ống thép không gỉ 304

Lớp 304 phổ biến được sử dụng cho ống đuôi trong những năm gần đây.304 lớp không gỉ là khó khăn và gần như không thấm rữa, bởi vì nó có hàm lượng crom khoảng 20% ​​và hàm lượng niken 10% và là thép không gỉ chất lượng cao nhất được sử dụng trong thế giới ô tô. Nó thường được tìm thấy trong lời khuyên xả, kẹp, bu lông và các thành phần xả nhỏ khác, nơi sức mạnh là rất quan trọng.

 

Các nhà sản xuất ô tô đã phát hiện ra rằng bằng cách tiết kiệm thêm một ít tiền trong sản xuất bằng cách sử dụng loại thép không gỉ 409L rẻ hơn, họ có thể giữ giá thấp. Các nhà sản xuất cũng xem xét thị trường mục tiêu của họ và liệu những lợi ích của việc sử dụng 304 sẽ tạo ra một sự khác biệt trong các quyết định mua hàng.

Trong kết luận, nếu bạn không phải là tiền, chọn 304 tailpipe cho ô tô của bạn!


Yêu cầu thông tin
Send
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: SanQiao, Khu Phố Mới Phủ Đông, Khu Tây An Tây An, Tỉnh Sơn Tây.
Điện thoại: +8618821728562
Fax:
Thư điện tử: info@shew-esteelpipe.com
Bản quyền © Công ty TNHH Ống thép Shannxi Shew-E Tất cả các quyền được bảo lưu. Friend Link Ống thép uốn dẻo | Máy nghiền xi măng